Spinel 3G

Nó là một c-cánh tay di động thế hệ tiếp theo tập trung vào sự tiện lợi và an toàn của người dùng.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Với camera CCD có độ phân giải cao, hệ thống này sẽ cung cấp cho người dùng các môi trường chẩn đoán hình ảnh tối ưu bằng cách hỗ trợ hình ảnh chi tiết và rõ ràng.

Camera độ phân giải cao
Với một camera CCD độ phân giải cao được phát triển thông qua các môi trường chẩn đoán công nghệ tuyệt vời của chúng tôi thông qua sự hỗ trợ của hình ảnh chi tiết và rõ ràng được cung cấp cho người dùng.
Cấu hình X-quang tối ưu
Với máy phát tần số cao được cài đặt, người dùng có thể được cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao. Bên cạnh đó, ống anode quay của nó có độ bền lớn và sẽ thực hiện các hình ảnh chi tiết bằng cách sử dụng các góc tiêu cự lớn và nhỏ tuyệt vời.
최상의 영상 품질 이미지
Thiết kế tối ưu hóa cho môi trường phẫu thuật

Thiết kế (ergonomic) của nó tập trung vào sự tiện lợi của người dùng sẽ tối đa hóa hiệu quả của môi trường phẫu thuật.

Chuyển động linh hoạt
Bằng cách cải thiện chiều cao của hệ thống và mở rộng chuyển động của nó, hệ thống cung cấp một phạm vi di chuyển rộng hơn của C-cánh tay mà sẽ cho phép sự tiện lợi của người dùng khi chụp một góc phức tạp được phơi sáng.
회전 135 도로 움직이는 이미지
1000mm 와 808mm 의 자유 공간 이미지
Tay cầm đa năng
Với bộ điều khiển bổ sung được lắp đặt tại vị trí của Bộ tăng cường hình ảnh (II), bạn có thể vận hành thuận tiện chuyển động của C-arm trong quá trình phẫu thuật.
Tay cầm đa năng
Thuận tiện sử dụng

Các chức năng và giao diện người dùng làm trung tâm phản ánh nhu cầu của người dùng cung cấp cho người dùng các môi trường chẩn đoán tiện lợi.

Màn hình cảm ứng LCD
사용자 중심 의 Bảng điều khiển hình ảnh
Màn hình cảm ứng LCD của nó đơn giản và dễ dàng để người dùng nhận ra. Ngoài ra, với ứng dụng của giao diện người dùng trực quan, nó sẽ cải thiện khả năng hoạt động và tiện lợi.
Đổi chân
Smart Foot Switch hình ảnh
Smart Foot Switch cho phép người dùng sử dụng các chức năng (lên / xuống / phơi sáng) thuận tiện trong quá trình hoạt động
Theo dõi giỏ hàng
Premium Monitor Cart hình ảnh
Hai màn hình LCD có thể di chuyển lên và xuống với một hệ thống lái xe, nâng cao hơn nữa sự tiện lợi của người dùng.
Màn hình thứ ba
Hình ảnh của Third Monitor
Được thiết kế để tương thích với một màn hình thứ ba, có thể thực hiện một màn hình hiển thị lớn các hình ảnh trực tiếp cho mục đích giáo dục / tham khảo. Nó cũng có thể được sử dụng làm đầu vào cho hệ thống định vị phẫu thuật.
CXView3
Phần mềm CXView3 độc quyền của chúng tôi có giao diện thân thiện với người dùng và cải thiện hiệu quả luồng công việc. Đăng ký bệnh nhân dễ dàng với các chức năng như Merge, Match và Split. Chuyển hình ảnh giữa hai máy chủ trở lên. Xuất hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Tất cả các chức năng hoàn toàn tương thích với DICOM 3 và tích hợp liền mạch với PACS.