Spinel 12HD

Việc triển khai FPD cho phép phạm vi tiếp xúc rộng hơn và hình ảnh chất lượng cao mà không bị biến dạng

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Được phát triển với FPD, SPINEL 12HD, nó cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao rõ ràng không bị biến dạng. Việc có được hình ảnh X quang rõ ràng như vậy sẽ giúp cải thiện việc diễn giải hình ảnh.

Hình ảnh kỹ thuật số thực
Nó là một thiết bị tương phản xem qua kỹ thuật số độc quyền kỹ thuật số với máy dò bảng điều khiển phẳng động. Với FPD tầm xa của nó, nó có thể tiếp xúc với diện tích rộng 15,3 ', và bạn có thể có được hình ảnh độ nét cao mà không bị biến dạng.
Cấu hình X-quang tối ưu
Người dùng có thể có được hình ảnh độ phân giải cao với bộ tạo tần số cao. Bên cạnh đó, ống anode quay của nó có độ bền tốt nhất và sẽ giúp thực hiện nhiều hình ảnh chi tiết hơn bằng cách sử dụng tiêu điểm lớn và nhỏ.
ABC, phát hiện kim loại
Nó hiển thị chất lượng hình ảnh tối ưu trong quá trình phẫu thuật với các chức năng khác nhau như ABC, dò kim loại bằng cách kiểm tra đối tượng với độ sáng thích hợp và chất lượng nhất quán.
최상의 영상 품질 이미지
ANGIO PACKAGE
SPINEL 12HD thế hệ tiếp theo di động C-arm tiếp tục cải thiện hiệu suất với gói GEMSS Angio bao gồm DSA, bản đồ đường, Re-Mask, Pixel-Shift, Max Peak và Opacification, và Bone Land đánh dấu và cung cấp tính linh hoạt thực sự cho lai HOẶC
SMART ANGIO PACKAGE
Thiết kế tối ưu hóa cho môi trường phẫu thuật

Thông qua thiết kế (ergonomic) của nó tập trung vào nhu cầu và sự tiện lợi của người dùng, phần mềm này sẽ tối đa hóa hiệu quả của môi trường phẫu thuật.

Phạm vi hoạt động rộng hơn
(Chuyển động) quỹ đạo của nó (165 độ) rộng hơn thiết bị hiện có và chuyển động rộng hơn của nó sẽ làm cho nó có thể tiến hành phẫu thuật trơn tru mà không thay đổi vị trí của máy dò và ống.
Thiết kế nhỏ gọn
Thiết kế nhỏ gọn tinh vi của nó tăng cường tính sẵn sàng không gian và tính thẩm mỹ, và với trọng tâm và chiều cao được cải thiện, người dùng có thể di chuyển và vận hành thiết bị dễ dàng và thuận tiện hơn.
Tay lái và kết hợp phanh
Bạn có thể thuận tiện vận hành C-arm trong quá trình phẫu thuật với tay lái và kết hợp phanh
165 도 회전 이미지
SID 1100mm Free Space 880mm hình ảnh
세로 909mm hình ảnh
lái và phanh Xử lý hình ảnh
Lưới có thể tháo rời
Một lưới có thể tháo rời được cung cấp để tăng chất lượng hình ảnh và giảm liều, khi không sử dụng, nó được lưu trữ trong khung tùy chỉnh.
쉽고 편리한 Grid 탈 부착 이미지